Giới thiệu

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tồn tại nhằm góp phần vào việc cải thiện cuộc sống của nhân viên, khách hàng và cộng đồng của chúng tôi.

Những người sống, làm việc, mua sắm, học tập và có nhu cầu được chăm sóc cần những công trình an toàn, xanh, sạch, thoải mái, tiện nghi và đẹp. Kiến trúc sư và những công ty xây dựng cần những cách thức xây dựng hiệu quả hơn (an toàn hơn, nhanh hơn và ít tốn kém hơn).  Chủ công trình cần những tòa nhà được vận hành tốt hơn với chi phí thấp hơn. Tất cả chúng ta ngày càng quan tâm hơn đến việc xây dựng những công trình bền vững để đối mặt với những thách thức về môi trường toàn cầu.

Tại Ngọc Hạnh, chúng tôi cam kết phát triển những giải pháp về trần và vách, giấy dán tường, tiểu cảnh trang trí đáp ứng những nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng.

CẢM HỨNG SÁNG TẠO VÌ BẠN.

Một cách để cải thiện cuộc sống là đổi mới sáng tạo. Sự đổi mới tốt nhất bắt nguồn từ một mục đích – tập trung vào những gì là cần thiết và cách thức nó mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp. Tại Ngọc Hạnh, sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự đổi mới giúp khách hàng của chúng tôi làm việc thông minh hơn, hiệu quả hơn, làm được nhiều hơn và xây dựng tốt hơn.

Thông qua danh mục các sản phẩm đột phá được hỗ trợ bởi những dịch vụ tuyệt vời tại Ngọc Hạnh, chúng tôi khuyến khích khách hàng của chúng tôi xây dựng doanh nghiệp của họ – cũng như cách mà những thành phố hay cộng đồng lớn được hình thành. Và chúng tôi đã làm như vậy bằng cách đầu tư vào sự sáng tạo có mục đích, mở rộng sang các thị trường mới và không ngừng tìm kiếm những cách thức để tăng hiệu quả và năng suất.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH MTV HẠNH NGỌC

MST: 0311 364 112

Địa chỉ: 276/35/53/3 Đ. Bình Thành – P. BHH B – Q. Bình Tân – Tp. HCM

Người đại diện: HỨA VĂN HAI

Số điện thoại: 0975 400 337 – 0946 400 337

Email: hanhngoc_ttnt@yahoo.com

Website: www.thachcaongochanh.com

© 2017 Bản quyền thuộc về Ngoc Hanh

Phát triển bởi: Ngoc Hanh